Saturday, 27/07/2024 | 10:23

Cả hệ thống chính trị quyết liệt trong công tác cài đặt và kích hoạt định danh điện tử

Thứ năm - 15/06/2023 05:16
Thời gian qua, cấp ủy đảng Chính quyền và ban chỉ đạo đề án 06 xã xuân Mỹ cùng toàn thể cacsn bộ, công chức, cán bộ không chuyên trách đã rất tích cực trong công tác cài đặt, kích hoạt  định danh điện tử cho nhân dân trên địa bàn xã Xuân Mỹ. Sự Vào cuộc của cả hệ thống chính trị cùng đồng loạt ra công với phương pháp tuyên truyền sâu rộng cho nhân dân về tầm quan trọng và những lợi ích thiết thực  của việc cài đặt ứng dụng Vneid, các tổ đã thực hiện bằng phương pháp đi từng ngõ gõ từng nhà để thực hiện việc kích hoạt tài khoản cho công dân. Đây là một việc làm thiết thực đem lại lợi ích cho bà con nhân dân trong việc gio dịch trên môi trường điện tử .