Saturday, 27/07/2024 | 15:35

XUÂN MỸ PHÁT ĐỘNG NÔNG THÔN MỚI 2024

Chiều ngày 19/02/2023 xã Xuân Mỹ tổ chức Tổng kết công tác xây dựng NTM năm 2023. Triển khai nhiệm vụ năm 2024. Phát động phong trào xây dựng NTM năm 2024, Tết trồng cây đầu Xuân Giáp Thìn
    Về dự và chỉ đạo có đồng chí Bùi Việt Hùng – Uỷ viên BTV, Phó Chủ tịch UBND – Trưởng Đoàn công tác phụ trách Đảng bộ Xuân Mỹ; Lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND – UBND – UBMTTQ xã, Trưởng phó các ngành, công chức cấp xã, Ban phát triển các thôn và Toàn thể Nhân dân thôn Thịnh Mỹ.
    Năm 2024 này, xã Xuân Mỹ tập trung cao độ chỉ đạo hoàn thành mục tiêu xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn nâng cao hoàn thành trong quý II năm 2024.
    Trong đó, tập trung củng cố, nâng cao chất lượng 4 khu dân cư đã đạt; phấn đấu thu nhập bình quân đầu người đạt trên 55 triệu đồng, giảm tỷ lệ giảm nghèo đa chiều 0,1%; phấn đấu xây dựng 1 sản phẩm OCOP đạt 3 sao; giữ vững danh hiệu 4 thôn văn hóa; Trạm Y tế giữ vững đạt chuẩn quốc gia, trường học giữ vững đạt chuẩn; đảm bảo vệ sinh môi trường, an ninh trật tự….

Bài viết : Trần Thị Hiếu, Phó chủ tịch UBND xã

Tác giả: Trần Thị Hiếu , Phó chủ tịch UBND xã