Saturday, 27/07/2024 | 11:19

Thăm hỏi, động viên gia đình có người thân gặp nạn trên vùng biển ở Nghi Xuân

Thứ hai - 29/05/2023 11:00
Thăm hỏi, động viên gia đình có người thân gặp nạn trên vùng biển ở Nghi Xuân

Sáng 26/5, lãnh đạo huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) đã đến thăm hỏi, động viên các gia đình ở xã Cương Gián có người thân tử vong khi đánh bắt hải sản trên biển.

Bí thư Huyện ủy Phan Tấn Linh, Chủ tịch UBMTTQ huyện Lê Tiến Hải, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy Trần Quỳnh Thao dâng hương ông Nguyễn Văn Sửu.

Như thông tin trước đó, sau 4 ngày tìm kiếm, đến trưa ngày 25/5, Đồn Biên phòng Lạch Kèn và bà con ngư dân xã Cương Gián cùng gia đình đã tìm thấy thi thể 2 ngư dân là ông Nguyễn Văn Sửu (SN 1973, trú tại thôn Song Hồng) và em trai là ông Nguyễn Văn Bé (SN 1976, trú tại thôn Ngọc Huệ) đi biển đánh bắt hải sản, mất tích trên biển vào ngày 21/5.

Bí thư Huyện ủy Phan Tấn Linh động viên và trao tiền hỗ trợ 5 triệu đồng cho gia đình ông Nguyễn Văn Sửu …

..và người thân ông Nguyễn Văn Bé.

Thăm hỏi các gia đình, ông Phan Tấn Linh – Bí thư Huyện ủy Nghi Xuân cùng các đồng chí lãnh đạo huyện đã chia sẻ với nỗi đau thương, mất mát của các gia đình. Động viên các gia đình cố gắng vượt qua nỗi đau, khó khăn trước mắt. Đồng thời đề nghị chính quyền, MTTQ và các đoàn thể xã Cương Gián tiếp tục quan tâm, hỗ trợ gia đình sớm ổn định cuộc sống.

Nguồn tin: cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân: