Saturday, 27/07/2024 | 10:52

Quyết định 2605/QĐ-UBND công bố Danh mục và Quy trình nội bộ thủ tục hành chính bị bãi bỏ lĩnh vực Quản lý công sản thuộc phạm vi chức năng quản lý của ngành Tài chính áp dụng trên địa bàn tỉnh

Thực hiện Công văn số 4522/QĐ-UBND của UBND huyện v/v triển khai, cập nhật TTHC bị bãi bỏ lĩnh vực Quản lý công sản thuộc phạm vi chức năng quản lý của ngành Tài chính áp dụng trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh. Trang Thông tin điện tử xã Đan Trường đăng tải Quyết định đính kèm.

Ngày 11/10/2023, Chủ tịch UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 2605/QĐ-UBND về việc công bố Danh mục và Quy trình nội bộ thủ tục hành chính bị bãi bỏ lĩnh vực Quản lý công sản thuộc phạm vi chức năng quản lý của ngành Tài chính áp dụng trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh, theo đó có 12 thủ tục hành chính bị bãi bỏ lĩnh vực Quản lý công sản thuộc thẩm quyền quản lý của ngành Tài chính áp dụng tại UBND cấp huyện và 09 thủ tục hành chính bị bãi bỏ 2 lĩnh vực Quản lý công sản thuộc thẩm quyền quản lý của ngành Tài chính áp dụng tại UBND cấp xã trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

Xem chi tiết văn bản tại đây