Saturday, 27/07/2024 | 20:59

THANH NIÊN XUÂN MỸ HĂNG HÁI LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ

Trong đợt chuẩn bị nhập ngũ đợt 1 năm 2024 xã Xuân Mỹ có 6 TN trúng tuyển trong đó có 01 TN tham gia nghĩa vụ Công An và 05 TN tham gia NV Quân sự. Ngày 21/02/2024 Uỷ ban nhân dân xã, và Hội đồng NVQS xã đã tổ chức buổi gặp mặt, tặng quả cho 06 TN lên đường làm Nghĩa vụ và 02 TN hoàn thành NV trở về địa phương. Tại buổi gặp mặt đc Lê Văn Lương – PBT Đảng uỷ. CT. UBND xã; CT. HĐNVQS xã đã phát biểu giao nhiệm vụ cho các TN lên đường nhập ngũ, mong muốn các em phát huy truyền thống quê hương anh hùng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đối với các TN hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương phát huy truyền thống anh ‘’ Bộ đội cụ Hồ’’ góp phần xây dựng quê hương Xuân Mỹ ngày càng giàu đẹp. Sau đây là một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Bài viết : Trần Thị Hiếu – PCT. UBND xã