Saturday, 27/07/2024 | 10:50

Thông tin về một số hoạt động quảng bá, xúc tiến du lịch nông thôn trên nền tảng số

Thực hiện Chương trình phát triển du lịch nông thôn trong xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021-2025. Vừa qua, Văn phòng Điều phối nông thôn mới tỉnh Hà Tĩnh đã triển khai hoạt động quảng bá, giới thiệu và xúc tiến du lịch nông nghiệp, nông thôn trên các kênh thông tin áp dụng nền tảng số như: Website, youtube, fanpage, zalo...

Trang Thông tin điện tử xã Đan Trường (huyện Nghi Xuân) thông tin về một số hoạt động quảng bá, xúc tiến du lịch nông thôn trên nền tảng số đến các tổ chức, cộng đồng, chủ thể du lịch nông nghiệp, nông thôn trên địa bàn để tham khảo, tiếp cận và áp dụng.